DU HỌC > TƯ VẤN DU HỌC
Bản in
Thắp sáng khát vọng Việt từ… nước Mỹ
Tin đăng ngày: 20/6/2014 - Xem: 3934
 

 

Một chương trình ý nghĩa được khởi xướng và thực hiện bởi chính các bạn du học sinh Việt Nam tại Hoa Kỳ.

 

Mới đây, Hội Thanh niên – Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ đã đưa ra kế hoạch triển khai chương trình “Thắp sáng khát vọng Việt”. Mục tiêu tổng quát của chương trình là cung cấp  thông tin, truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm để các bạn trẻ nuôi dưỡng và hiện thực hóa giấc mơ của mình.

 

Bên cạnh đó, chương trình hỗ trợ các bạn trẻ chuẩn bị và nâng cao kỹ năng cần thiết cho việc du học hay có được những công việc tốt trong tương lai. Đặc biệt, đây là nơi kết nối đội ngũ cựu du học sinh đã từng sống, học tập tại Hoa Kỳ bằng một hành động cụ thể, thiết thực nhất.

 Upload

Du học là một trong những cách để người Việt mở cánh cửa tri thức toàn cầu. Ảnh: Internet

Theo đó, các bạn du học sinh sẽ kèm cặp trực tiếp (một kèm một) cũng như một số dạng hỗ trợ khác cho 100 bạn đang trong quá trình chuẩn bị và hiện thực hóa giấc mơ du học của mình trong năm 2015. Tùy theo khả năng và nỗ lực cũng như hoàn cảnh mà một số bạn sẽ được nhận những khoản học bổng hay tài trợ để học và thi các bài kiểm tra tiêu chuẩn như TOEFL IELST, SAT, GMAT hay GRE. Dự kiến khoảng 20% trong số 100 bạn này sẽ nhận được thư mời nhập học của các trường đại học trên thế giới để có thể đi học vào năm 2015. Số còn lại sẽ có định hướng và mục tiêu rõ ràng cho bản thân sau khi tham gia chương trình.

Ngoài ra, chương trình cũng hướng tới việc trao đổi thông tin, hỗ trợ rèn luyện các kỹ năng thông qua các chương trình trực tuyến cho khoảng 3.000 người để có thể định hình được các điều kiện để chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho việc du học hay có được những công việc tốt trong tương lai.

Với “Thắp sáng khát vọng Việt”, sẽ có 3000 bạn trẻ được trang bị kĩ năng cần thiết từ chính các bạn du học sinh. (Ảnh minh họa)

Tất cả công dân Việt Nam đang sinh sống hoặc học tập ở Việt Nam đều có thể tham dự chương trình này. Tuy nhiên các đối tượng ở vùng sâu, vùng xa, các dân tộc ít người, người có hoàn cảnh khó khăn, thuộc các hộ nghèo (nói chung là những người có hoàn cảnh bất lợi hơn) sẽ được ưu tiên.

Hiện tại, chương trình đang bước vào giai đoạn nhận hồ sơ và dự kiến sẽ chính thức triển khai vào trung tuần tháng 8 tới. Các thành viên BTC chương trình chia sẻ: “Là những người đã và đang trên hành trình du học, chúng tôi có thể hiểu rất rõ những khát khao du học, mở mang kiến thức của những bạn trẻ hiện nay. Do vậy, một trong những mục tiêu hoạt động của AVSPUSA là giúp cho càng nhiều người Việt Nam có thể đi du học sau đó trở về hoặc có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước”.

Dân Trí

 
Video clips
Video
Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đó mà cũng đã đến lúc “ English Club” hè 2018 khép lại để cho các bạn nhỏ của chúng ta chuẩn bị hành trang vào năm học mới rồi
Giải đặc biệt Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Anh Nhí 2018 của bạn Ben - Hiếu Quân với chủ đề “ Last Summer Holiday “
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế tin cậy tại TP Vinh
Lịch khai giảng Tiếng Anh thiếu nhi địa điểm trường tiểu học Hưng Dũng II
Tiếng Anh Mầm non (4-6 tuổi)
Thông tin nổi bật
HỌC 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 - 𝐍𝐇Ậ𝐍 NGAY Ư𝐔 ĐÃ𝐈
HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI SAO KHÔNG?
Cần Tuyển - GIÁO VIÊN TIẾNG ANH
ƯU ĐÃI LỚN * BACK TO SCHOOL*
TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ GLOBAL CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI ONLINE “ ENGLISH TALENT CONTEST 2019 “
THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH MẦM NON VÀ 5 TUỔI LÊN LỚP 1
CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI CHO HỌC SINH CỦA TRUNG TÂM HÈ 2019 💥 VINH - ĐỒNG LỘC - VINPEARLAND CỬA SÓT - VINH 💥
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline - 0974.276.336

Văn phòng - 0976.629.181
Hôm nay: 25
Tất cả: 343,188
 
 
Trung tâm anh ngữ quốc tế Global
Cơ sở 1: Số 105 Phạm Đình Toái – X. Nghi Phú - Tp. Vinh - Nghệ An - ĐT: 0982.718.166
Cơ sở 2: Số 39 Nguyễn Thái Học - P. Lê Lợi - Tp - Vinh - Nghệ An - ĐT: 0976.629.181 
Cơ sở 3: Số 20 Duy Tân B -  P. Hưng Dũng - Tp. Vinh - Nghệ An - ĐT: 0982.718.166 
Cơ sở 4: Số 35A Phan Bội Châu - P. Quán Bàu - Tp. Vinh - Nghệ An - ĐT: 0976.629.181
Cơ sở 5: Số 178 - Kim Liên - Hưng Chính - Nghệ An - ĐT: 0917.303.198
Website: http://anhnguglobal.com; Facebook:  https://www.facebook.com/anhnguglobal